Chất lượng của Sơn EVEREST!

SƠN EVEREST CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ SƠN EVEREST NHƯ THẾ NÀO? SƠN EVEREST CÓ CÁC DÒNG SẢN PHẨM NÀO?
8:6 2/27/2019
TDD Việt Nam thành lập năm 1998, được đánh giá là một trong những nhà sản xuất và cung cấp sơn chuyên nghiệp, chất lượng cao. TDD còn là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm sơn Sherwin-Williams – sản phẩm sơn phủ số 1 tại Hoa Kỳ, được tin dùng và sử dụng để làm sơn trang trí cho các công trình mang tính biểu tượng thế giới như Nhà trắng của Mỹ, Tượng đài Washington, Tượng Nữ thần Tự Do, Cầu Cổng Vàng San Francisco,…

Sơn Everest của công ty TDD Việt Nam được sản xuất dựa trên quy trình nghiên cứu theo công nghệ Hoa Kỳ, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt do đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế kết hợp thực hiện.

Sơn Everest được đánh giá là có độ an toàn với sức khỏe rất cao, chất sơn mịn và bóng. Để phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng khác nhau, hãng sơn Everest cũng chia các sản phẩm của mình ra thành những phân khúc khác nhau: sơn cao cấp, sơn trung cấp và sơn kinh tế.
Với mỗi phân khúc đều có hệ thống sơn nội ngoại thất, bột trét và sơn lót đi cùng thích hợp để nâng cao chất lượng thẩm mỹ và độ bền của màng sơn.

Trong bài viết này, KIM ĐẠT sẽ chia sẻ với bạn hệ thống sơn từ kinh tế, trung cấp đến cao cấp của hệ thống sơn NGOẠI THẤT EVEREST.

Everest có 3 loại sơn lót là:

– Sơn lót Everest Plus: Chống thấm cao – Chống rêu mốc – Kháng kiềm. Quy cách: 5L, 18L

– Sơn lót Everest 3 IN 1: Kháng kiềm – Tăng độ bám dính – Ngăn ngừa rêu mốc. Quy cách: 5L, 18L

– Sơn lót Maxi Thế Hệ Mới: Kháng kiềm – Chống thấm – Ngăn ngừa rêu mốc. Quy cách: 5L, 18L

Sơn chống thấm Everest:

– Sơn chống thấm Everest Sand: Siêu chống thấm – Bảo vệ bê tông, xi măng – Tăng độ bám dính. Quy cách: 5KG, 20KG

– Sơn chống thấm Limo: Chống thấm hiệu quả cho sàn nhà và tường nhà. Quy cách: 5KG, 20KG

Cũng có 3 loại bột trét Everest là:

– Bột trét cao cấp Everest Plus: Dễ thi công – Che lấp khe nứt nhỏ – Độ bám dính cao. Quy cách: 40Kg

– Bột trét cao cấp Ngoại thất Everest: Dễ thi công – Che lấp khe nứt nhỏ. Độ bám dính cao – Tạo bề mặt phẳng mịn. Quy cách: 40Kg.

– Bột trét Ngoài trời Maxi Cali: Dễ thi công – Che lấp khe nứt nhỏ. Độ bám dính cao – Tạo bề mặt phẳng mịn. Qui cách: 40Kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *