Ảnh thực tế căn hộ Mandarin phong cách châu Âu cực đẹp và hiện đại

Người Việt có lối sống sinh hoạt phức tạp, nhà thường tích trữ nhiều đồ dùng, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ hoặc nhà ở nhiều thế hệ thì sẽ nhiều đồ linh tinh hơn nữa. Vậy căn hộ chung cư theo phong cách châu Âu hiện đại đáp ứng được lối sống của người Việt thì nên được thiết kế như thế nào. Menback xin chia sẻ ảnh chụp thực tế căn hộ chung cư Mandarin diện tích 142 m2 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi và lối sống phù hợp với người Việt Nam.

Ảnh thực tế căn hộ Mandarin

  • Phong cách thiết kế hiện đại Châu Âu.
  • Đặc tính ngôn ngữ thiết kế đơn giản, gọn gàng và có độ chính xác chi tiết cao và tính thực dụng cao.
  • Được nghiên cứu xử lý lại để phù hợp với lối sống người Việt với nhiều hệ tủ âm tường để chứa đồ dùng hằng ngày, tủ sẽ trông đơn giản giống như các mảng ốp trang trí nên nhà sẽ ko bị nhiều tủ gây cảm giác chật không gian.

Khác biệt lối sống giữa người phương Tây và người Việt Nam

– Người Tây: Có lối sống đơn giản , đồ dùng thường ít và thường các đồ dùng gia dụng của họ được design rất đẹp và đơn giản nên có thể bầy ra ngoài các kệ hở để trang trí rất đẹp và phù hợp.

Vì vậy nhà họ ko cần quá nhiều các hệ tủ chứa đồ và có thể làm nhiều các hốc kệ hở trang trí khi đặt đồ dùng vào vẫn đẹp các bạn có thể xem cụ thể ở pinterest.

– Người Việt: Có lối sống sinh hoạt phức tạp hơn, nhà thường tích trữ nhiều đồ dùng, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ hoặc nhà ở nhiều thế hệ thì sẽ nhiều đồ linh tinh hơn nữa. Phong cách sống không gọn gàng và chuyên nghiệp, đồ dùng cũng không được đẹp mắt như đồ của phương Tây nên khi bày ra ngoài gây mất thẩm mỹ khi kết hợp với nội thất hiện đại.

Giải pháp thiết kế căn hộ cho người Việt

Vì vậy nhà của người Việt muốn gọn gàng sẽ cần nhiều hệ tủ âm kín để chứa đồ , hạn chế các kệ hở trang trí vì khi bày đồ dùng hằng ngày vào sẽ không đẹp mắt như 3D.

Ưu điểm:

– Nhà sẽ luôn gọn gàng và đẹp mà ko cần thời gian bài trí sắp xếp vì không phải ai cũng có khả năng bài trí sắp xếp đẹp được nên sẽ phù hợp với người thích sự gọn gàng và lối sống đơn giản.

Nhược điểm:

– Cảm giác không gian hơi lạnh và không phù hợp với người thích không gian sống động nhiều màu sắc.

Trên đây là một số chia sẻ về style bên mình đang theo đuổi hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa style hợp lý cho bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *